TIẾNG ANH TIỂU HỌC - ENGLISH FOR PRIMARY (EP)

English for Primary (EP) là chương trình tiếng Anh đầu tiên tại Việt Nam kết hợp các hoạt động trên lớp và hoạt động ngoại khóa – dã ngoại vào nội dung đào tạo chính khóa. Chương trình dành cho học sinh tiểu học (6 – 11 tuổi), bao gồm 7 cấp độ từ bắt đầu đến Trung cao cấp (Starter – Pre Intermediate).

Khóa học được thiết kế trên nguyên tắc “đánh thức tiềm năng” ngôn ngữ, giúp trẻ phát triển sự tin trong giao tiếp tiếng Anh, đồng thời phát triển những kỹ thiết thiết yếu của thế kỷ 21: kỹ năng xã hội, kỹ năng cá nhân – cảm xúc và kỹ năng sống thông qua chuỗi liên kết các hoạt động trong và ngoài lớp học, hoạt động cá nhân kết hợp hoạt động nhóm nhằm tạo động lực và giúp học sinh phát triển toàn diện tiếng Anh.

• Giúp trẻ phát triển kỹ năng tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua các bài hát, trò chơi và các câu chuyện nổi tiếng bằng tiếng Anh.
  • Khuyến khích trẻ chủ động đặt câu hỏi với giáo viên và các bạn, tham gia hoạt động chung trong lớp.
  • Phát triển suy nghĩ và kỹ năng tư duy của trẻ.
  • Hoàn thiên nhân cách, phẩm chất của trẻ nhỏ, tăng vốn hiểu biết về cuộc sống cũng như kỹ năng sống thông qua các câu chuyện và bài học về cuộc sống, đạo đức.
  • Trang bị những kỹ năng và kiến thức chuẩn, giúp trẻ tự tin tham gia và đạt điểm cao trong các kỳ thi tiếng Anh Thiếu Nhi Quốc Tế Cambridge ở các cấp độ Starters, Movers, Flyers, KET hoặc PET.

Cấu trúc khóa học:

Lộ trình
LEVEL

Khung chuẩn Châu Âu
CEFR LEVEL

Cấp độ
MODULE

Thời lượng
DURATION

Chứng chỉ
*QUY ĐỔI

Giờ học & testGiờ học khácTổng

English for Starter

EP6B48351
EP6C48351

Lý do lựa chọn HLA

• Mô hình lớp nhỏ ưu việt theo sát nhu cầu từng học viên.
  • Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
  • Giáo trình và phương pháp đào tạo hiện đại.
  • Đánh giá & Báo cáo kết quả học tập định kỳ.

Triết lý đào tạo tại HLA

Tại Havina, chúng tôi lấy sự học làm gốc, giáo viên và phụ huynh truyền cảm hứng, tạo động lực giúp học viên phát triển kỹ năng toàn diện, sự sáng tạo để khai phóng tiềm năng, phát triển bản thân và gắn kết cộng đồng.

Phương pháp đào tạo tại HLA

Natural Method - Học tập Tự nhiên là phương pháp đào tạo cốt lõi, giúp học viên tối ưu hóa tiềm năng của bản thân, lấy học viên làm tâm điểm, khuyến khích học viên thể hiện tư duy và khả năng của mình trong từng tình huống cụ thể. Chính vì thế, những tiết học tại Havina luôn sinh động và đầy ắp sự sáng tạo mang lại cho học viên những trải nghiệm thú vị. Qua đó, học viên được định hướng, phát triển các kỹ năng tiếng Anh, kỹ năng mềm tạo hành trang trí thức, hành trang khởi nghiệp và du học để hội nhập trong thế kỷ 21.

Đăng ký tư vấn và thi test năng lực

Với sự chuyên nghiệp và am hiểu của mình, HLA tin rằng mình là người đồng hành cùng các học viên trong quá trình test năng lực và tư vấn lộ trình tối ưu chinh phục mục tiêu.