TIẾNG ANH TRUNG HỌC - ENGLISH FOR SECONDARY (ES)

English for Secondary (ES) là chương trình Anh ngữ đặc biệt dành cho học sinh bậc trung học (từ 12 đến 16 tuổi). Khóa học tạo cơ sở giúp các em chuẩn bị hành trang cho kỳ thi IELTS và tương lai du học của mình.

Tham gia các khóa học, các em sẽ được:

• Phát triển khả năng tư duy phản biện, phát triển các kiến thức cơ bản và các kỹ năng học tập độc lập cho hành trang du học tương lai.
  • Phát triển các kỹ năng học thuật cùng các kỹ năng ngôn ngữ trong một môi trường học tập hiện đại, năng động, vui vẻ và thoải mái.
  • Phát triển các kỹ năng xã hội và kỹ năng mềm như làm việc nhóm, đàm phán thông qua việc tham gia các hoạt động theo cặp hoặc nhóm.
  • Nâng cao sự tự tin thông qua các hoạt động trong lớp như thuyết trình, diễn kịch và tham gia thực hiện dự án phát triển các kỹ năng giao tiếp và phát âm chuẩn tiếng Anh.

Mục tiêu khóa học:
Các khóa học ES của Havina không chỉ giúp học viên phát triển kỹ năng xã hội, kỹ năng cá nhân và cảm xúc mà còn giúp các em phát triển những kỹ năng sống quan trọng như:
  • Kỹ năng sáng tạo và trí tưởng tượng.
  • Kỹ năng lãnh đạo và phát triển cá nhân.
  • Kỹ năng công dân.
  • Kỹ năng tư duy phản biện và giải quyết vấn đề.
  • Kỹ năng công nghệ.
  • Kỹ năng hợp tác và giao tiếp.

Cấu trúc khóa học:

Lộ trình | LEVEL

Khung chuẩn châu Âu
CEFR LEVEL

Cấp độ
MODULE

Thời lượng | DURATION
Giờ học & testGiờ học khácTổng
Pre English for SecondaryPre A1-48250

ES5C48250

####

Lý do lựa chọn HLA

• Mô hình lớp nhỏ ưu việt theo sát nhu cầu từng học viên.
  • Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
  • Giáo trình và phương pháp đào tạo hiện đại.
  • Đánh giá & Báo cáo kết quả học tập định kỳ.

Triết lý đào tạo tại HLA

Tại Havina, chúng tôi lấy sự học làm gốc, giáo viên và phụ huynh truyền cảm hứng, tạo động lực giúp học viên phát triển kỹ năng toàn diện, sự sáng tạo để khai phóng tiềm năng, phát triển bản thân và gắn kết cộng đồng.

Phương pháp đào tạo tại HLA

Natural Method - Học tập Tự nhiên là phương pháp đào tạo cốt lõi, giúp học viên tối ưu hóa tiềm năng của bản thân, lấy học viên làm tâm điểm, khuyến khích học viên thể hiện tư duy và khả năng của mình trong từng tình huống cụ thể. Chính vì thế, những tiết học tại Havina luôn sinh động và đầy ắp sự sáng tạo mang lại cho học viên những trải nghiệm thú vị. Qua đó, học viên được định hướng, phát triển các kỹ năng tiếng Anh, kỹ năng mềm tạo hành trang trí thức, hành trang khởi nghiệp và du học để hội nhập trong thế kỷ 21.

Đăng ký tư vấn và thi test năng lực

Với sự chuyên nghiệp và am hiểu của mình, HLA tin rằng mình là người đồng hành cùng các học viên trong quá trình test năng lực và tư vấn lộ trình tối ưu chinh phục mục tiêu.