HỆ THỐNG ANH NGỮ HAVINA TỔ CHỨC THI THỬ IELTS CHO HỌC SINH TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÙNG VƯƠNG

Ngày 22/10/2022 vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Havina đã tổ chức buổi thi IELTS đầy đủ 4 kỹ năng dành cho học sinh trường THPT chuyên Hùng Vương tại TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Buổi thi thử đã diễn ra rất nghiêm túc và chuyên nghiệp với mục đích kịp thời đánh giá, kiểm tra trình độ của các bạn học sinh, từ đó Havina đưa ra phương pháp học tập, tư vấn lộ trình phù hợp để giúp các bạn học viên đạt hiệu quả tốt nhất trong quá trình luyện thi IELTS.

Hệ thống Anh ngữ Havina tin rằng kỳ thi thử IELTS sẽ đem lại ý nghĩa đích thực cho các bạn học sinh, giúp các bạn nắm bắt và có cơ sở để tự nhìn nhận, đánh giá năng lực hiện tại và có kế hoạch học tập tốt nhất trong tương lai để đạt được mục tiêu.