HỌC VIỆN ANH NGỮ HAVINA ĐƯỢC VINH DANH ĐỐI TÁC KIM CƯƠNG IELTS XUẤT SẮC NHẤT NĂM 2022-2023

Chiều ngày 9/7/2023 tại Hà Nội, IDP Việt Nam đã tổ chức LỄ VINH DANH ĐỐI TÁC XUẤT SẮC NHẤT NĂM 2022-2023 với sự tham gia của 120 đại diện đối tác đến từ các trường Đại Học, Học viện và Trung tâm đào tạo uy tín trên toàn miền Bắc & miền Trung Việt Nam.

May be an image of 1 person and text

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Hệ thống Học viện Anh ngữ Havina (HLA) nhận được giải thưởng Đối tác Kim Cương IELTS xuất sắc nhất của IDP (Best IELTS Diamon Partner).

Cùng với sự đồng hành của IDP Education Việt Nam và sự tin tưởng các bậc phụ huynh, các bạn học viên, Hệ thống Học viện Anh ngữ Havina cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng đem lại trải nghiệm dịch vụ và chất lượng đào tạo tốt nhất cho học viên giúp thế hệ trẻ Việt Nam tự tin hội nhập quốc tế và có sự nghiệp thành công.

May be an image of 10 people, dais and text that says "Ridp IELTS LEMOD IDP Partner Excellence Awards 2023 BEST DIAMOND PARTNER GROUP"Ông Nguyễn Văn Dũng - Chủ tịch sáng lập & Điều hành Hệ sinh thái GD & ĐT Havina Group nhận cúp & giải thưởng ĐỐI TÁC KIM CƯƠNG xuất sắc nhất từ đại diện IDP Việt Nam.

May be an image of 5 people and text

Ông Nguyễn Văn Dũng - Chủ tịch sáng lập & Điều hành Hệ sinh thái GD & ĐT Havina Group và các đối tác trường cùng Ông Raghav Sabharwal - Giám đốc phụ trách bài thi IELTS khu vực Đông Nam Á của Tổ chức Giáo dục IDP Education.

Quý phụ huynh, học sinh quan tâm các chương trình IELTS tại Hệ thống Học viện Anh ngữ Havina (HLA), vui lòng tham khảo chi tiết tại: https://ielts.havina.edu.vn/